Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 14/6/2024, ký hiệu: 24
MỪNG TẾT THIẾU NHI 1/6

         Nhân dịp Tết Thiếu nhi ngày 01/06/2023. Vào ngày 31/5/2023, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành công đoàn Công ty cùng với Chi đoàn TN đã tổ chức buổi hoạt động vui chơi Mừng ngày tết thiếu nhi.         

           Đến tham dự buổi tiệc, ngoài sự tham gia góp mặt của các em, còn có sự góp mặt các gia đình và người thân của người quản lý, người lao động Công ty.

          Tại buổi hoạt động, BCH Công đoàn cùng với Chi đoàn tổ chức hoạt động cho các bé và gia đình cùng tham gia như: bơi hồ, xiếc hề, hoạt động hát múa. Và để tăng sự hoạt bát và giao lưu giữa các bé, thì ban tổ chức cũng tổ chức thêm các hoạt động nhóm, chơi đố chữ và các trò chơi dành cho gia đình. Qua hoạt động này, các bé đã có thêm được vài kĩ năng tham gia hoạt động nhóm, học bơi chống đuối nước, và trên hết là niềm vui cùng với người thân gia đình tận hưởng được một buổi hoạt động thư giản sau một thời gian dài học tập kết thúc năm học.

         Nhằm khích lệ cũng như cổ vũ tình thần học tập của các bé. BCH Công đoàn đã trao tặng các phần quà cho các em nhỏ tại buổi hoạt động này.

 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

Chiêu An
Tin liên quan