Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 24/03/2023, ký hiệu: 12
CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022

        Nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 07/9/2022, tại Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Ninh Thuận, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn phối hợp cùng BCH Chi đoàn Công ty tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm. Đến dự có đồng chí: Vũ Đức Kim - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Công ty; đồng chí Tăng Nguyên Nam - Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Công ty; người quản lý, người lao động và đông đảo các em thiếu nhi là con người quản lý, người lao động Công ty.

       Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 và được tham gia nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, đố vui có thưởng, giao lưu, diễu hành rước đèn, phá cỗ trung thu. Dịp này, Công ty đã trao tặng 45 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các em thiếu nhi là con người quản lý, người lao đông Công ty.

       Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2022:

 

 

 

Thúy Vũ
Tin liên quan