Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 17/5/2024, ký hiệu: 20
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 27/9, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty; BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn công ty đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng con người quản lý, người lao động trong Công ty.

            Tham dự Đêm hội có ông Vũ Đức Kim – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Ông Tăng Nguyên Nam – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cùng đông đảo người quản lý, người lao động Công ty.

      Phát biểu tại đêm hội, Ông Tăng Nguyên Nam – Chủ tịch Công đoàn đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu đồng thời khẳng định Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất và tinh thần để các em được vui chơi, phát triển lành mạnh và luôn mong muốn không chỉ toàn thể người quản lý, người lao động đang công tác tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận luôn gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà còn cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà chung của mình.

            Đêm hội đã được chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo với các hoạt động vui chơi, giải trí phát huy tính sáng tạo, khả năng khéo léo; hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng; chơi các trò chơi dân gian và cùng nhau phá cỗ rước đèn… cùng với đó không thể thiếu được những món quà dành tặng cho các cháu là con người quản lý, người lao động Công ty.


          Việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới. “Đêm hội trăng rằm” đã khép lại với nhiều tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc, tạo ra một kỷ niệm đẹp cho các cháu thiếu nhi. Ghi nhớ một mùa trung thu rộn ràng và vui nhộn.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2023:

Bích Khanh
Tin liên quan