Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 17/5/2024, ký hiệu: 20
Hội thao Khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Ninh Thuận năm 2023

Hội thao Khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Ninh Thuận năm 2023

 Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, ngày 9/9/2023 Khối thi đua Doanh nghiệp I đã tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) tại Sân bóng đá Hoàn Mỹ với sự tham gia của 10 đơn vị trong Khối. Hội thao lần này do Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Ninh Thuận (Trưởng Khối thi đua) đăng cai tổ chức.

Người quản lý, người lao động tham gia thi đấu và cổ vũ Hội thao

Tham dự lễ khai mạc và bế mạc Hội thao có Lãnh đạo của các Công ty thành viên trong Khối, các ông bà là Trưởng đoàn, cán bộ phụ trách thi đua, cùng với hơn 100 vận động viên.

Lãnh đạo các công ty thành viên Khối tham dự Lễ khai mạc và bế mạc Hội thao

Các vận động viên tham gia Hội thao tranh tài ở các môn thi đấu như: nhảy bao bố nam nữ; kéo co nam nữ và bóng đá nam. Trong thời gian diễn ra các nội dung thi đấu, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các vận động viên rất tích cực thi đấu cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt, sôi động của đông đảo người lao động trong Khối, các vận động viên đã thể hiện những pha bóng đẹp mắt, những bước nhảy kịch tính và những trận kéo co hấp dẫn, căng thẳng, góp phần vào thành công của Hội thao năm nay.

Đoàn vận động viên Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận tham gia thi đấu 2 môn: bóng đá nam và nhảy bao bố. Với sự nỗ lực tập luyện và thi đấu nhiệt tình, các vận động viên công ty đã đạt được thành tích giải nhất môn nhảy bao bố nam nữ và giải ba môn bóng đá nam.

          Đây là dịp để người quản lý, người lao động các công ty thành viên Khối thi đua Doanh nghiệp I gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ khắng khít, đoàn kết; đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, chăm lo đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe người quản lý, người lao động nhằm phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Bích Khanh
Tin liên quan