Chúc mừng quý khách hàng tại Tỉnh Quảng Nam đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 12/4/2024, ký hiệu: 15
HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE VÀ BÓNG BÀN NỘI BỘ CÔNG TY NĂM 2023

       Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty (01/04/1992 – 01/04/2023); Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng I; Đại hội công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ (2023-2028).

         Ngày 21/3/2023, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Công ty tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và bóng bàn nội bộ năm 2023. Đây là hoạt động phong trào thể dục - thể thao, văn hóa - văn nghệ của Công ty sau 02 năm không tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

 

          Hội thi với sự tham gia của người quản lý, người lao động các phòng chuyên môn nghiệp vụ, văn phòng đại diện Công ty. Qua Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên trong mỗi đơn vị, nâng cao trí lực và thể lực đảm bảo phục vụ công tác lâu dài, đồng thời tạo không khí giao lưu cho người quản lý, người lao động có dịp gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết giữa các phòng, văn phòng đại diện; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, kinh doanh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

           Hội thi tổ chức thi đấu 02 nội dung: Karaoke và Bóng bàn. Bộ môn bóng bàn gồm  nội dung đôi: gồm 06 đôi tham gia thi đấu vòng tròn tranh giải nhất - nhì - ba. Tiếng hát Karaokecó các tiết mục: Đơn ca: 04; song ca 05; tốp ca: 04, mỗi tiết mục tranh giải nhất - nhì – ba.

 

          Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Hầu hết các vận động viên đều phấn khởi, nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tham gia thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích tốt nhất cho đội của mình.

         Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức và lãnh đạo Công ty đã tặng hoa và trao 12 giải thưởng, các nội dung nhất, nhì, ba cho các đội thi. Bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức chúc tất cả các vận động viên mạnh khoẻ, công tác tốt và hẹn lần Hội thi năm tới với những kết quả rực rỡ hơn. Hình ảnh trao giải:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hàn Nam Quốc
Tin liên quan