Chúc mừng quý khách hàng tại Tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 16/02/2024, ký hiệu: 07
Đại hội Chi bộ phòng Hành chính - Quản trị nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 20/6/2022, Chi bộ phòng Hành chính - Quản trị trực thuộc Đảng bộ Công ty tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty, Chủ tịch Công ty và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022 và thông qua phương án nhân sự giới thiệu bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên.Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức.Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra,giám sát của Chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ Công ty đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng bộ Công ty, Chủ tịch Công ty đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai thực hiện. Mỗi đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu đ/c Trần Tuấn Dũng tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Trần Tuấn Dũng hứa: Tập trung giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ Hành chính - Quản trị sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao.

Một số hình ảnh Đại hội:

Thúy Vũ
Tin liên quan