Chúc mừng quý khách hàng tại Tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 16/02/2024, ký hiệu: 07
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY TNHH MTV XỒ SỐ KIẾN THIẾT NINH THUẬN

Nhằm kiện toàn chức danh Trưởng các phòng chuyên môn Công ty đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tổ chức hoạt động kinh doanh trong thời gian đến, sáng ngày 09/7/2020,Công ty TNHH một thành viên Xổ số Kiến thiết Ninh Thuận (Công ty) đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Kinh doanh Công ty.

 

 

          Tham dự buổi Lễ, có ông Trần Minh Thanh, Chủ tịch Công ty, các ông, bà là Người quản lý, Trưởng, Phó Trưởng các phòng chuyên môn và tập thể Người lao động đang công tác tại phòng Kinh doanh Công ty.

 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Vũ Đức Kim, Giám đốc Công ty đã trao Quyết định số 43/QĐ-XSKT ngày 09/7/2020 của Công ty về việc bổ nhiệm ông DiệpThế Dũng, Phó Trưởng phòng Kinh doanh giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Công ty kể từ ngày 09/7/2020 (ảnh trên).

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc Công ty xác định phòng Kinh doanh có vai trò vị trí rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Vì vậy, với cương vị công tác mới, ông Diệp Thế Dũng cần phải tiếp tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, đảm bảo sự đoàn kết thống nhất, đồng thuận trong nội bộ Phòng và Công ty; không ngừng học hỏi nâng cao hơn nữa năng lực công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc để quản lý, điều hành phòng Kinh doanh luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Công ty hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh, không ngừng tăng trưởng doanh thu, nộp ngân sách tỉnh ngày càng cao, để xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, vững bước phát triển trong sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Giám đốc Công ty cũng yêu cầu Người quản lý Công ty và Người lao động, nhất là Người lao động đang công tác tại phòng Kinh doanh cần quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để ông Diệp Thế Dũng nhanh chóng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Công ty giao trong thời gian đến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Diệp Thế Dũng trân trọng cám ơn sự quan tâm, của lãnh đạo Công ty, tập thể Người lao động phòng Kinh doanh và hứa sẽ đem hết tâm sức của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Công ty tín nhiệm giao, đoàn kết cùng tập thể Người lao động phòng Kinh doanh nói riêng và Công ty nói chung để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển, đem lại hiệu quả cao, tiếp tục chung sức, chung lòng xây dựng và phát triển Công ty bền vững trong những năm tiếp theo./.

Trần Thành
Tin liên quan