Chúc mừng quý khách hàng tại Tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 16/02/2024, ký hiệu: 07
ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC – LAO ĐỘNG TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ CÔNG TY NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Chiều ngày 20/6/2022, Chi bộ phòng Tổ chức – Lao động trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH XSKT Ninh Thuận đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Trần Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công ty dự và phát biểu chỉ đạo đại hội cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ.

 

 

 

Qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 cho thấy, trong suốt nhiệm kỳ qua, Chi bộ phòng Tổ chức – Lao động đã thực hiện tốt theo nội dung,tinh thần các Chỉ thị, Nghị quyết được đề ra, tổ chức nhiều hình thức nghiên cứu học tập, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, đến các cán bộ, đảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, chi bộ đã thực hiện tốt công tác nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động nhất là đối với các cán bộ địa bàn.Hàng năm, Chi bộ và 100% đảng viên đều được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội Chi bộ đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận của đảng viên nhằm đánh giá, làm rõ những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ để rút ra bài học trong công tác lãnh đạo cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Trần Minh Thanh – Phó bí thư Đảng bộ – Chủ tịch Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ. Kết quả đạt được là nỗ lực rất lớn của tập thể chi bộ, với khối lượng công việc nhiều, cùng với nhiều nhiệm vụ không thường xuyên khác vẫn được Chi bộ hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả tốt. Trong giai đoạn 2022-2022,đồng chí đề nghị Chi bộ xem xét đăng ký khen thưởng 01 cá nhân tiêu biểu trong vấn đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời trong nhiệm kỳ tới, tập thể Chi bộ đặt mục tiêu bồi dưỡng, giúp đỡ kết nạp thêm ít nhất 01 đảng viên mới.

 

 

 

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tỷ lệ biểu quyết 100%, đồng chí Huỳnh Nguyễn Bích Nhi đã tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức – Lao động nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội.

Đồng chí Huỳnh Nguyễn Bích Nhi phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệm vụ, cùng với tập thể Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh.

 

 

 

Nhiệm vụ xây dựng Đảng của Chi bộ phòng Tổ chức – Lao động nhiệm kỳ 2022 – 2025 rất quan trọng, đòi hỏi sự nỗ lực và quyết tâm cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, sự đoàn kết thống nhất, trách nhiệm cao trong lãnh đạo,chỉ đạo của Bí thư Chi bộ và lãnh đạo phòng.

Bích Liên
Tin liên quan