Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 14/6/2024, ký hiệu: 24
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” sáng ngày 20/10/2023, ông Tăng Nguyên Nam – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn và một số đoàn viên đại diện Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, bà Châm Thị Khoanh gia đình thân nhân liệt sĩ và ông Nguyễn Càng người có công cách mạng mà Công ty đang nhận hỗ trợ, phụng dưỡng.

Mẹ VNAH Lê Thị Hự

Đến thăm Mẹ VNAH Lê Thị Hự, thay mặt công ty, ông Tăng Nguyên Nam đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ VNAH, bên cạnh đó động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương sáng để thế hệ mai sau noi theo. Nhân dịp này, Đoàn đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của địa phương và đất nước.

Cùng ngày, Đoàn đã đến động viên, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của bà Châm Thị Khoanh gia đình thân nhân liệt sĩ và ông Nguyễn Càng người có công cách mạng; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hăng say học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Gia đình có công cách mạng bà Châm Thị Khoanh

Người có công Cách mạng ông Nguyễn Càng

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và người có công với cách mạng là việc làm thường niên, có ý nghĩa thiết thực được Công ty và Công đoàn thực hiện nhằm thể hiện tấm lòng, sự biết ơn, tình cảm và ý thức, trách nhiệm với thế hệ đi trước. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, thể hiện tấm lòng tri ân đến những người anh hùng đã có công trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và an ninh biên giới quốc gia.

Bích Khanh
Tin liên quan