Chúc mừng quý khách hàng tại Tỉnh Khánh Hòa đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 08/12/2023, ký hiệu: 49
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XỔ SỐ KIẾN THIẾT NINH THUẬN TIẾP TỤC NHẬN PHỤNG DƯỠNG SUỐT ĐỜI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Sáng ngày 05/4/2018, Đoàn cán bộ của Công ty đã phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Thuận Nam, Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã Phước Dinh (huyện Thuận Nam) tổ chức Lễ tiếp nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Riềng, cư ngụ tại thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam. Đây là Mẹ VNAH thứ 4 được Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời trong hơn 20 năm qua. Được biết Mẹ Nguyễn Thị Riềng có chồng và hai con làLiệt sỹ, được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Mẹ VNAH từ tháng 12 năm 1994.   

Ông Tăng Nguyên Nam, Phó Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH trao Quyết định nhận phục dưỡng, tiền trợ cấp và quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Riềng

Tại buổi Lễ, ông Tăng Nguyên Nam, Phó Giám đốc, Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty đã thay mặt lãnh đạo đơn vị trao Quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH Nguyễn Thị Riềng, trao tặng số tiền trợ cấp quý II năm 2018 và một số quà nhu yếu phẩm khác của đoàn viên Công đoàn và Chi đoànCông ty trao tặng Mẹ. Phát biểu với gia đình, Ông Nam nói: “Mặc dù, món quà không lớn về giá trị vật chất nhưng đó là tình cảm, là sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ VNAH đã và đang trãi qua, đồng thời đó cũng là trách nhiệm phải thực hiện để giáo dục mãi truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ hôm nay”.

Nhân dịp này, Đoàn cán bộ Công ty cũng đã thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nén (Sơn Hải – Phước Dinh – Thuận Nam), Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dọn (Mỹ Hương – Phan Rang – Tháp Chàm), là những người Mẹ do Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời từ những năm 11996 đến nay.

Đoàn cán bộ Công ty, lãnh đạo Sở Lao động –TBXH và đại diện 

Đảng ủy, UBND xã Phước Dinh chụp ảnh cùng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Riềng.          

Đoàn thăm và trao tiền trợ cấp, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dọn

(Mỹ Hương, Phan Rang – Tháp Chàm)

Đến thăm các Mẹ, Đoàn cán bộ Công ty kính chúc các Mẹ VNAH tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi mãi là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ mai sau noi theo./.

 

Trần Thành
Tin liên quan