Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 17/5/2024, ký hiệu: 20
Chi đoàn Công ty tổ chức thăm tặng quà cho hai em học sinh – Chi đoàn nhận đỡ đầu, nhân dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu năm 2020.

Ngoài trao tặng hai em mỗi em 1 triệu đồng là tiền đỡ đầu hàng quý, Chi đoàn còn dành tặng bánh trung thu cùng lồng đèn và tập vở cho các em với mong muốn giúp các em phần nào đón Trung thu và năm học mới vui vẻ và ý nghĩa hơn, vì chúng tôi thấu hiểu Tết Trung thu là dịp các bạn nhỏ luôn náo nức đón chờ, trong khi những bạn nhỏ khác được quây quần ngày Tết Trung thu bên gia đình trọn vẹn thì các em không được may mắn như vậy khi thiếu đi hình bóng người cha.

Đại diện Chi đoàn Công ty, anh Phạm Tùng, Bí thư Chi đoàn Công ty thay mặt đoàn thăm hỏi ân cần hai em nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới, anh cũng bày tỏ mong muốn hai em không chỉ chăm lo học tập văn hóa, học chữ mà cả học làm người, rèn luyện đạo đức, mong các em thành người có đức, cótài, tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển đất nước, thực hiện lời dạy của Bác: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không,chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Bạn Bích Liên, đoàn viên Chi đoàn Công ty chia sẻ "Bằng những việc làm thiết thực, chúng tôi đều mong muốn truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non thương lai của đất nước, chung tay để làm cho thế giới này ngày một tốtđẹp hơn, các em luôn cần sự sẻ chia của cộng đồng".

Ông Phạm Tùng tặng lồng đèn cho 02 bé

Nhìn nụ cười sáng rỡ và nét hớn hở của các em khi nhận quà chúng tôi cũng vui đến lạ trên cả đoạn đường về nhà! Thật là mùa Tết Trung thu ý nghĩa đối với Chi đoàn Công ty.

Thúy Vũ.
Tin liên quan