Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Quảng Ngãi đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 14/6/2024, ký hiệu: 24
Chi đoàn Công ty tham gia Giải Việt dã gây quỹ thắp sáng ước mơ và hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Chi đoàn Công ty gồm 06 Vận động viên tham gia thi đấu ở cả 2 nhóm tuổi từ30 tuổi trở xuống và trên 30 tuổi. Kết quả giành được 01 Giải Nhất ở nội dung thi đấu Nữ từ 30 tuổi trở xuống; 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba ở nội dung thi đấu Nữ trên 30 tuổi. Trong thời gian diễn ra thi đấu, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các Vận động viên rất tích cực thi đấu, các cổ động viên hăng hái cổ vũ cho các đội làm cho các phần thi đấu sôi động và hấp dẫn hơn, góp phần vào thành công của Giải năm nay.

Giải Việt dã nhằm hưởng ứng phong trào “Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, mỗi thanh niên 10.000 bước chạy mỗi ngày”, giúp cán bộ, ĐVTN có điều kiện tham gia các hoạt động thể dục, thể thao để tăng cường thể chất, rèn luyện sức khỏe. Đây là môi trường tốt để cán bộ, ĐVTN trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác thanh niên, tạo môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Đoàn Khối.

Tại Giải Việt dã lần này, Chi đoàn đã vận động đoàn viên thanh niên Công ty đóng góp ủng hộ Quỹ “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khối với số tiền 1.000.000 đồng.

Một số hình ảnh của Đoàn VĐV Công ty tại Giải Việt dã:

Giải việt dã với sự góp mặt của 300 đoàn viên đến từ 45 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối tham gia

Trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khối tại giải.

Thúy Vũ.
Tin liên quan