Chúc mừng quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận đã trúng thưởng giải Đặc Biệt mở thưởng ngày 17/5/2024, ký hiệu: 20
Chi đoàn Công ty tham gia Giải Việt dã gây quỹ thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2020

Chi đoàn Công ty gồm 07 Vận động viên tham gia thi đấu ở cả 2 nhóm tuổi từ 30 tuổi trở xuống và trên 30 tuổi. Kết quả giành được 01 Giải Nhất và 01 Giải Ba ở nội dung thi đấu Nữ từ 30 tuổi trở xuống. Trong thời gian diễn ra thi đấu,mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các Vận động viên rất tích cực thi đấu, các cổ động viên hăng hái cổ vũ cho các đội làm cho các phần thi đấu sôi động và hấp dẫn hơn, góp phần vào thành công của Giải năm nay.

Giải Việt dã nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giúp cán bộ, ĐVTN có điều kiện tham gia các hoạt động thể dục, thể thao để tăng cường thể chất, rèn luyện sức khỏe. Đây là môi trường tốt để cán bộ, ĐVTN trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm về công tác thanh niên,tạo môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Đoàn Khối.

Tại Giải Việt dã lần này, Chi đoàn đã vận động đoàn viên thanh niên Công ty đóng góp ủng hộ Quỹ “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khối với số tiền 1.000.000 đồng.

Một số hình ảnh của Đoàn VĐV Công ty tại Giải Việt dã:

VĐV Kim Uyên đã giành giải Nhất giải Việt dã nhóm tuổi từ 30 tuổi trở xuống

Giải việt dã với sự góp mặt 51 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối tham gia

Thúy Vũ
Tin liên quan